Tảo Tươi Nguyên Chất Spirulina System

Contact us for a price

Description

Tảo Spirulina hay còn gọi là tảo xoắn được Công ty CSCVN nhập từ Nhật và đưa vào nuôi trồng theo quy trình công nghệ chăm sóc và quản lý sau thu hoạch rất nghiêm ngặt của Nhật. Cùng với việc sử dụng phương pháp loại bỏ vi sinh vật theo phương pháp hiện đại nhất. Song song đó, với phương pháp cấp đông lạnh sẽ giữ trọn vẹn tất cả các dưỡng chất quan trọng như Protein, béo, Carbohdyrate, khoáng và vitamin và các sắc tố Beta carotene, Cloprophin A, Phycocyamin, Xathomin có trong Tảo. Đồng thời giữ được sự tươi như vừa mới thu hoạch khi đến tay khách hàng.

Đối tượng sử dụng:

Không hạn chế lứa tuổi. Đặc biệt phù hợp với đối tượng hợp gầy yếu, suy nhược cơ thể, ốm bệnh cần phục hồi sức khỏe. Người chán ăn, chậm tiêu hóa thức ăn thông thường hoặc vận động viên.

Tác dụng: 

Cung cấp những chất dinh dưỡng thiết yếu: đạm, axit amin, chất xơ và vi chất tự nhiên từ Tảo nguyên chất giàu beta – carotene. Giúp chống táo bón, thải độc và giảm mỡ máu. Bên cạnh đó còn tốt cho mắt, tim mạch, hệ miễn dịch. Đặc biệt chống lão hóa cơ thể và làm đẹp da.

Hướng dẫn sử dụng:  

Sản phẩm dùng trực tiếp hoặc kèm với các sản phẩm khác như sữa đậu nành, sữa tươi, yagut, cháo…

Trẻ em dưới 10 tuổi: không dùng quá 1 viên/ngày.

Người lớn và trẻ em trên 10 tuổi: 2-3 viên/ ngày

Người suy dinh dưỡng hoặc cần hồi phục sức khỏe dùng: 4-6 viên/ ngày (dùng sau ăn 2 giờ)

Lưu ý: 

Sản phẩm có thể sử dụng được cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Có thể dùng đắp mặt, giúp giữ ẩm và làm đẹp da.

Bảo quản: 

Bảo quản trên ngăn đông của tủ lạnh hoặc ở nhiệt độ từ -50C đến 20C. Chỉ nên mở màng nhôm hàn trên khay khi cần sử dụng.

Đánh giá

No posts found

Write a review