Muối 120/80 SYMBIOSAL – Dành cho người huyết áp, thận

Contact us for a price

Description

Muối là một chất cần thiết cho con người cũng như các loài động, thực vật khác. Muối không chỉ là một loại gia vị mà nó còn rất quan trọng đối với sự sống của con người. Tuy nhiên, không nên vì thế mà sử dụng quá nhiều muối, nó sẽ gây hại cho sức khỏe chúng ta. Theo khuyến nghị của WHO trung bình một ngày chỉ nên sử dụng 5g muối/người. Một vài ý kiến cho rằng muối làm gia tăng huyết áp, gây ra bệnh loãng xương và gây ra nhiều bệnh cho người lớn tuổi.

Tuy nhiên, không có bằng chứng chính xác nào được báo cáo kể từ 1 lý thuyết cho rằng Na+ và Cl- trong NaCl làm gia tăng huyết áp. Năm 1904, theo lý thuyết của Ambard và Beaujard của Pháp khẳng định Cl- làm tăng huyết áp. Trải qua nhiều cuộc thử nghiệm, gần đây nhất vào khoảng cuối năm 2005, Curtis Morris – Ngành y, chuyên khoa thận thuộc Trường Đại học California, SanFrancisco – đã làm thí nghiệm tiêm vào chuột 50% NaCl và KCl và so sánh với những con chuột bình thường. Kết quả cho thấy, những con chuột được tiêm NaCl và KCl có tỷ lệ bệnh tăng huyết áp cao hơn rất nhiều so với những con chuột không tiêm NaCl và KCl.

Nhìn chung, thành phần Na+ có trong muối là nguyên nhân gia tăng huyết áp, Muối giảm Natri (low sodium salt) thường thấy trong các chợ, siêu thị là muối người ta giảm Na+ và thêm vào K+, điều đó rất nguy hiểm đối với người bệnh thận, cũng như không có tác dụng làm giảm huyết áp và có vị rất tệ.

Cl- được biết đến như là chất liệu kích hoạt ACE (Angiotensin Converting Enzime). 120/80 SYMBIOSAL phá vỡ ACE (Angiotensin Chuyển đổi Enzyme) trong cơ thể người, nó làm ức chế huyết áp. Bên cạnh đó, các khoáng chất đa dạng chứa trong nước biển lại ổn định được huyết áp.

120/80 SYMBIOSAL được phát triển thông qua rất nhiều thí nghiệm bằng cách xem xét Cl- ion làm tăng huyết áp lần đầu tiên. Nó kết hợp một ion của muối và chitosan để cản trở sự hấp thụ clo trong mạch máu. Chitosan không chứa chất hoá học để gây hại cho cơ thể con người và có vị tốt. Muối này giúp cải thiện chức năng thận và tăng độ dẻo dai cho xương, giúp tim khỏe mạnh và tuần hoàn máu huyết lưu thông.


Biểu đồ nghiên cứu sự thay đổi của huyết áp sau 12 tuần sử dụng muối 120/80 SYMBIOSAL:


Bằng sáng chế:


Đối tượng sử dụng:

Dùng cho người có muốn phòng bệnh về huyết áp, tim mạch

Dùng cho người có bệnh liên quan đến huyết áp, tim mạch

Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng thay thế muối ăn bình thường

Bảo quản ở nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp

Hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất

Được phân phối bởi Công ty Cổ phần Capital Seaweed Consumer Việt Nam